T&T- TV vay vốn ngân hàng
Tư vấn lập hồ sơ vay vốn
Tư vấn đáo hạn ngân hàng
Tư vấn Bất động sản
Tư vấn mua bán tài sản thanh lý

Techombank dành 2.000 tỷ đồng để hỗ trợ xuất khẩu cà phê

Ngoài ra, Techcombank còn hỗ trợ cho doanh nghiệp xuất khẩu cà phê về thông tin thị trường, xu hướng giá cả cà phê, thị trường tiền tệ và lãi suất cùng những dự báo về triển vọng...

Lễ kí kết thỏa thuận giữa Techcombank và Vicofa. Ảnh. N.H

Chiều nay 26/10, tai Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) đã cùng nhau tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển xuất khẩu cà phê với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp cà phê Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả sản xuất kinh doanh và khắc phục khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

Theo đó, Techcombank cam kết sẽ dành nguồn vốn lên đến 2.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để tài trợ cho doanh nghiệp ngành niên vụ 2011/12. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp thông qua tương tác, trao đổi thông tin thị trường, xu hướng giá cà phê nội địa và thế giới, thị trường tiền tệ và lãi suất, các quy định, chính sách của nhà nước và dự đoán về triển vọng ngành…

Ngoài ra, tại lễ ký kết, Techcombank cùng với Vicofa cam kết sẽ cùng thí điểm xây dựng mô hình “liên kết 4 nhà”: Nhà nông (người trồng cà phê), doanh nghiệp kinh doanh cà phê, Techcombank và Vicofa để nâng cao sản xuất kinh doanh và giá trị của cà phê Việt Nam.

Được biết, là ngân hàng tiên phong tài trợ mặt hàng cà phê Việt Nam và có quan hệ gắn bó với ngành cà phê gần 10 năm qua, đến nay Techcombank đã phục vụ hơn 70 doanh nghiệp cà phê trong số hơn 100 thành viên Vicofa (bao gồm cả doanh nghiệp có vốn nước ngoài lẫn vốn trong nước).

Nguyễn Hằng

Theo TTVN

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng
  • Mr THẮNG0933.65.67.69
  • Mr LỢI0934.291.579

Liên kết