T&T- TV vay vốn ngân hàng
Tư vấn lập hồ sơ vay vốn
Tư vấn đáo hạn ngân hàng
Tư vấn Bất động sản
Tư vấn mua bán tài sản thanh lý

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ T&T VIỆT NAM ỦNG HỘ TỪ THIỆN MIỀN TRUNG 2013

Đêm ngày 27/10/2013 đã diên ra chương trình Ca nhạc Thiện nguyện “ NGƯỜI HẢI PHÒNG NỐI VÒNG TAY LỚN 2013”  do Nhóm NGƯỜI HẢI PHÒNG tổ chức. CLB nhiếp ảnh trẻ HP tài trợ truyền thông tin tức, hình ảnh. Đây là hoạt động văn hóa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp thể hiện lòng nhân ái, sự nhiệt huyết, sức mạnh và tinh thần của những người con thành phố hoa phượng đỏ dành cho miền Trung ruột thịt đang ngắc ngoải trong đau thương mất mát.

Tại đêm nhạc, đại diện Anh Vũ Văn Thắng – Giám đốc Công ty T&T Việt Nam đã ủng hộ từ thiện cho chương trình, nhằm ủng hộ và làm vơi bớt đi gánh nặng của người dân miền Trung lũ lụt thiên tai quanh năm.

Ông Vũ Văn Thắng - Giám đốc Công ty T&T trao tiền ủng hộ chương trình Từ thiện

Đêm nhạc diễn ra đầm ấm vui vẻ với các anh, chị, em ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và các nhóm nghệ thuật thành phố Hải Phòng biểu diễn. Chương trình đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là các thanh thiếu niên thành phố Hải Phòng. Với tổng số tiền ủng hộ trực tiếp tại đêm nhạc lên đến 41,310,000 VND, chương trình đã thành công tốt đẹp, để lại những dư âm cảm xúc đẹp đẽ trong lòng khán giả về tình yêu thương thiêng liêng giữa con người với con người.

Vật chất tuy nhỏ nhưng tấm lòng hướng về miền Trung rất lớn, Chương trình Người Hải Phòng nối vòng tay lớn 2013 đã là cầu nối yêu thương tới mảnh đất quanh năm bão lũ, đời sống khó khăn vất vả. 

 

Tin & ảnh : www.ttvietnam.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng
  • Mr THẮNG0933.65.67.69
  • Mr LỢI0934.291.579

Liên kết